Chemist

Giao hàng miễn phí với hóa đơn trên 5.000.000đ

Menu Địa chỉ & thời gian mở cửa
Sản phẩm Serum trị mụn Lalisse Anti Spot Skin No.2 vừa được mua Sản phẩm Centrum Kids Incremin - Vitamin cho bé biếng ăn vừa được mua Sản phẩm Kem trắng da Skin nutrient goat’s milk magic touch vừa được mua Sản phẩm Viên uống nội tiết tố nữ tinh dầu hoa anh thảo Weathy Health Evening Primrose Oil vừa được mua Sản phẩm Kem đánh răng hữu cơ cho trẻ Jackn’Jill vừa được mua
Chất Lượng
Vận chuyển
Vận chuyển

3 lý do bạn nên sử dụng kem nhau thai cừu Úc

Kem nhau thai cừu của Úc cung cấp dưỡng chất cho làn da, xoa tan nỗi lo của bạn về làn da mụn, nám sạm và các dấu hiệu lão hóa như nhão, chảy xệ da.

Những vấn đề ảnh hướng đến làn da như mụn, nám da, lão hóa da luôn khiến bạn cảm thấy thiếu tự tin và mặc cảm trong cuộc sống. Bạn mong muốn có một giải pháp ít tốn kém nhưng mang lại hiệu quả cao giúp bạn giải quyết những vấn đề về làn da bạn.

Đã nhiều người sử dụng các sản phẩm kem và serum nhau thai cừu và phản hồi tích cực về sản phẩm giúp trị nám, xóa nám sạm trên da và giúp chống lão hóa tuyệt vời. Sở hữu làn da trắng sáng mịn màng sẽ trở thành sự thật chứ không còn là điều mà bạn mong ước nữa.

Lý do nào bạn nên sử dụng kem nhau thai cừu?

1. Serum nhau thai cừu giúp trị mụn: Bạn không còn phải đối mặt với nỗi lo về mụn, thành phần thiên nhiên trong kem nhau thai cừu có tác dụng diệt khuẩn sẽ giúp giảm mụn, ngăn ngừa mụn xu