Chemist

Giao hàng miễn phí với hóa đơn trên 5.000.000đ

Menu Địa chỉ & thời gian mở cửa
Sản phẩm Dâm Dương Hoắc Horny Goat Weed cho nam giới vừa được mua Sản phẩm Sữa rửa mặt trắng da Skin Nutrient Perfect White Magic vừa được mua Sản phẩm Huyết thanh sữa dê Skin Nutrient Goat's Milk Magic Touch Serum 30ml vừa được mua Sản phẩm Kem đa năng Lucas Papaw Ointment 25gr vừa được mua Sản phẩm Kem nhau thai cừu Healthy Care Natural Lanolin – Vitamin E Cream vừa được mua
Chất Lượng
Vận chuyển
Vận chuyển

Sữa bột S26 Gold Junior 4 – Úc

Mã sản phẩm:

Tiết kiệm: 130.000 vnđ

Đừng trả: 649.000 vnđ

Số lượng: Thêm vào giỏ

►Tên sản phẩm

S26 Gold Junior 4

► Đóng gói          

900g 

► Xuất xứ             

Australia (Úc)

► Hãng                  

Pfizer

 

TỔNG QUAN SẢN PHẨM 
Bất kì cha mẹ nào cũng muốn con mình có một cơ thể khoẻ mạnh và phát triển toàn diện vì vậy các sản phẩm về sữa được các mẹ đặc biệt quan tâm và Sữa bột S26 Gold Junior 4 – Úc luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho mẹ và bé với thương hiệu sữa hàng đầu thế giới 

Là một trong những sản phẩm nổi tiếng mang thương hiệu hàng đầu tại úc Sữa bột S26 Gold Junior 4 – Úc  công thức đặc biệt cung cấp cho các bé một hệ dưỡng chất tối ưu và thành phần  dinh dưỡng quan trọng  giúp các bé phát triển toàn diện, khỏe mạnh và thông minh hơn 

Sữa bột S26 Gold Junior 4 – Úc 

Sữa bột S26 Gold là sản phẩm sữa baby Formula của Úc rất được ưa chuộng và sử dụng rộng rãi ở Việt Nam và Úc. Sữa S26 được rất nhiều  bà mẹ Việt Nam tin dùng. Sữa bột S26 Gold là dòng sữa bột giàu chất dinh dưỡng gồm 16 vitamin và khoáng chất khác nhau, có vị vanila thơm ngon và đặc biệt sữa bột S26 Gold còn được bổ sung thêm năng lượng chất sơ sinh học, giúp trẻ đi vệ sinh dễ dàng hơn

Sữa S26 là một sản phẩm nổi tiếng của Úc và là một trong 2 loại sữa Úc ( S26 và Nurture) rất được các bà mẹ tại Việt Nam tin dùng. Sữa S26 Gold với công thức đặc biệt cung cấp cho các bé một hệ dưỡng chất tối ưu, giúp các bé phát triển toàn diện, khỏe mạnh. Sữa bột S26 GOLD JUNIOR là sữa vani dinh dưỡng cho trẻ em từ hai tuổi trở lên hoàn thiện nhất

 • Sữa S26 có chứa Wyeth Biofactors, là một công thức được thiết kế để cung cấp sự khởi đầu tốt nhất cho trẻ sơ sinh thông qua các công thức hỗn hợp protein tiên tiến và sự kết hợp độc đáo của các chất dinh dưỡng.
 • Sữa S26 – Úc tăng alpha-lactalbumin (alpha-protein) với phiên bản beta giảm-lactoglobulin để cung cấp một sự cân bằng độc đáo của protein
 • Sữa S26 được bổ sung Omega 3: hỗ trợ để giúp não bộ và phát triển mắt
 • Sữa S26 có Nucleotides: để giúp hỗ trợ miễn dịch
 • Các khoáng chất trong S26 gồm: Calcium carbonate; natri citrat; magiê clorua, kali bicorbonate; canxi hydroxit; canxi clorua, kali clorua; sắt sulfat, kẽm sulfat, đồng sulfat, mangan sulpahte; kali Iodua; natri selenite.
 • Vitamin: Vitamin C; choline clorua; inositol, vitamin E, niacin, calcium pantothenate; palmitate vitamin A, vitamin B2, vitamin B1, vitamin B6, vitamin D3; carotenes tự nhiên; axit folic, vitamin K, biotin, vitamin B12.
 • Đặc biệt sữa S26 số 3 hiện nay đã được các nhà sản xuất thay thế đường mía (sucrose) bằng đường Latose (là loại đường tự nhiên có trong sữa bò) giúp cho các bé có hệ dưỡng chất cân bằng, phát triển tốt hơn

Khám phá tên gọi S26

Sản phẩm sữa có tên S26 đã ra đời Năm 1961 và cho tới nay là một sản phẩm rất nổi tiếng. Sữa S26 với các dòng Original, Gold, Soy, AR, LF… rất phổ biến tại New Zealand, Australia và nhiều nước trên thế giới trong đó có Việt Nam.
Nhưng tại sao loại sữa nổi tiếng như vậy lại có tên “sữa S26″. Như các mẹ đã biệt trong sữa bò, thành phần chủ yếu là Casein (chiếm tới 82% – thành phần dinh dưỡng cần nhiều thời gian để tiêu hóa) còn lại là Whey Protein (thành phần dinh dưỡng tiêu hóa nhanh).
Trong sữa mẹ, tỷ lệ Whey:Casein này là 60:40. Hãng Wyeth Nutrition (nay là Pfizer) đã tốn rất nhiều công sức, tiền bạc, thời gian để nghiên cứu trong việc tìm ra một công thức pha chế thích hợp để vừa đáp ứng yêu cầu về dinh dưỡng, vừa đáp ứng yêu cầu về tiêu hóa.
Sau nhiều lần thử nghiệm (25 lần) thất bại thì đến lần thứ 26 Wyeth đã thành công. Sản phẩm sữa mới được đặt tên là “sữa S26″ (sau 25 lần thất bại, lần thứ 26 mới thành công).
Đây là bước đột phá lớn của hãng cũng như của ngành trong thời gian đó. Cho đến nay sữa S26 vẫn tiếp tục được nghiên cứu phát triển để đáp ứng tốt hơn các yêu cầu về dinh dưỡng, tiêu hóa, phát triển của trẻ em giúp trẻ đang tập đi nâng cao khả năng nhận thức, khả năng quan sát và giúp toàn bộ cơ thể phát triển khoẻ mạnh.

THÀNH PHẦN   
Sữa bột S26 Gold Junior 4

Sữa bột không béo, đường sữa, dầu thực vật,  Wyeth Biofactors, Omega 3,  Nucleotides, Calcium carbonate; natri citrat; magiê clorua, kali bicorbonate; canxi hydroxit; canxi clorua, kali clorua; sắt sulfat, kẽm sulfat, đồng sulfat, mangan sulpahte; kali Iodua; natri selenite, Vitamin C; choline clorua; inositol, vitamin E, niacin, calcium pantothenate; palmitate vitamin A, vitamin B2, vitamin B1, vitamin B6, vitamin D3; carotenes tự nhiên; axit folic, vitamin K, biotin, vitamin B12

 Hộp 900g được sản xuất một cách nghiêm ngặt nhất với nguồn gốc thực vật 100%,  của các thành phần sữa chính (sữa bột không béo) từ NewZealand giúp tăng trưởng và hỗ trợ phát triển ở từng giai đoạn của cuộc sống của các bé.

- Với công thức đặc biệt cung cấp cho các bé một hệ dưỡng chất tối ưu, giúp các bé phát triển toàn diện, khỏe mạnh.

-  Trong Sữa S26 Gold Junior số 4 xách tay Úc (cho trẻ từ 2 tuổi) chứa Wyeth Biofactors, là một vi chất được bổ sung nhằm giúp bé tiêu hóa và phát triển tốt nhất giúp hấp thu các chất khác qua thành dạ dày.

- Sữa S26 được bổ sung Omega 3: hỗ trợ để giúp não bộ và phát triển mắt.

- Sữa S26 được bổ sung Nucleotides: để giúp hỗ trợ miễn dịch.

- Các khoáng chất khác S26 gồm: Calcium carbonate; natri citrat; magiê clorua, kali bicorbonate; canxi hydroxit; canxi clorua, kali clorua; sắt sulfat, kẽm sulfat, đồng sulfat, mangan sulpahte; kali Iodua; natri selenite.

- Vitamin cần thiết: Vitamin C; choline clorua; inositol, vitamin E, niacin,calcium pantothenate; palmitate vitamin A, vitamin B2, vitamin B1, vitamin B6,vitamin D3; carotenes tự nhiên; axit folic, vitamin K, biotin, vitamin B12.

Sữa bột S26 Gold Junior 4 – ÚcCÔNG DỤNG

Sữa bột S26 Gold là sản phẩm sữa baby Formula của Úc rất được ưa chuộng và sử dụng rộng rãi ở Việt Nam và Úc. Sữa S26 được rất nhiều  bà mẹ Việt Nam tin dùng. Sữa bột S26 Gold là dòng sữa bột giàu chất dinh dưỡng gồm 16 vitamin và khoáng chất khác nhau, có vị vanila thơm ngon và đặc biệt sữa bột S26 Gold còn được bổ sung thêm năng lượng chất sơ sinh học, giúp trẻ đi vệ sinh dễ dàng hơn

Sản phẩm  của Úc được chế tạo với công thức đặc biệt, bổ sung thêm sắt, một vi chất rất cần thiết cho sự phát triển của trẻ, giúp trẻ thông minh hơn, trí não phát triển hơn

Ngoài ra, Sữa S26 còn bổ sung thêm một lượng Vitamin C dồi dào, có tác dụng hỗ trợ chất sắt thẩm thấu vào cơ thể bé. S26 Gold bổ sung thêm Vitamin B6 để giúp cơ thể bé tiêu thụ được chất sắt dễ dàng và nhanh chóng hơn

S-26 Gold  số 4 còn bổ sung thêm các chất dinh dưỡng khác như canxi – giúp hệ xương răng của bé phát triển tốt hơn, Vitamin D hỗ trợ cho cơ thể bé hấp thụ canxi tốt hơn. S-26 GOLD JUNIOR còn chứa rất nhiều các chất dinh dưỡng khác để nâng cao khả năng miễn dịch của trẻ như Vitamin C, D, B12 (74% RDI, thành phần tự nhiên), B6, A, và axit folic, kẽm và chất sắt.

Sữa bột S26  Gold  được thiết kế đặc biệt để hỗ trợ chế độ dinh dưỡng của trẻ khi trẻ không hấp thụ đủ chất dinh dưỡng và không được cung cấp đủ năng lượng trong các bữa ăn hàng ngày.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG 
Sữa S26 gold số 4

Đun nước sôi để nguội khoảng 60 độ C cho bé, không dùng nước nóng hơn vì như vậy sẽ làm tan hết các chất dinh dưỡng trong sữa, không tốt cho bé.

Cho nước đã để nguội tầm 60 độ C vào bình sữa trước rồi mới cho sữa vào.

Dùng muỗng có sẵn trong hộp để đong đúng lượng sữa bột cần thiết, mỗi 60 ml nước đổ 1 muỗng sữa bột đã gạt bằng miệng muỗng ( tầm 8,5g ).

Đậy nắp bình sữa lại rồi lắc đều, nên lắc theo chiều dọc của bình sữa, sữa sẽ dễ tan và tan đều hơn, không bị vón cục.

Thử độ nóng của sữa bằng cách nhỏ vài giọt lên cổ tay trước khi cho bé uống.

Sữa bé uống không hết phải đổ bỏ và vệ sinh sạch sẽ bình sữa.

Trên bao bì của sữa S26 có hướng dẫn số bữa cho bé bú sữa trong ngày theo từng độ tuổi, nhưng có bé cần được bú nhiều hơn, có bé bú ít hơn chỉ dẫn, vì vậy hướng dẫn này chỉ mang tính tương đối, các mẹ nên linh động để cho bé ăn đúng mức.

Tốt nhất nên pha sữa ngay trước khi cho bé uống, không pha sữa trước và để sẵn trong tủ lạnh, hâm nóng lại cho bé uống.

Sữa bé uống không hết phải đổ bỏ.

CBAMART.COM cam kết với khách hàng:

 • Bán sản phẩm chính hãng, minh bạch nguồn gốc
 • Chất lượng tốt, giá cả hợp lý
 • Dịch vụ thân thiện, chăm sóc tận tình
 • Tư vấn tận tâm, sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng
 • Giao hàng nhanh chóng, hỗ trợ thanh toán COD tiện ích

CBAMART.COM khuyến khích khách hàng đến mua hàng trực tiếp tại Showroom. Nếu khách hàng ở xa, chúng tôi sẽ giúp bạn tìm được sản phẩm phù hợp nhất và giao sản phẩm tận tay theo yêu cầu của quý khách.

Địa chỉ: Số 57/191 Minh Khai, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
Hotline: 0985925666 (bán lẻ), 0982802222 (bán buôn)
Website: http://cbamart.com/

Fanpage:  1- CBAMart     2- Kho Hàng Úc

CBAMART – SỐ 1 HÀNG ÚC!

5 sao:
0%
4 sao:
0%
3 sao:
0%
2 sao:
0%
1 sao:
0%
HỌC CHUYÊN GIA CHỌN VÀ SỬ DỤNG KEM CHỐNG NẮNG CỰC CHUẨN CHO DA NÁM

HỌC CHUYÊN GIA CHỌN VÀ SỬ DỤNG KEM CHỐNG NẮNG CỰC CHUẨN CHO DA NÁM

Những mảng đen của nám trên gương mặt khiến bạn cảm thấy buồn tủi. Gương mặt trắng mịn, đều màu là ước mơ bấy lâu nhưng chẳng bao giờ chạm được. Thay vì sử dụng những sản phẩm làm đẹp không rõ nguồn gốc có nguy cơ gây hại cho da và sức khỏe, thì bạn nên sử dụng kem…

Xem thêm

Đánh giá Kem trị nám và làm trắng da Lanopearl Himalaya Herbal Whitening

Đánh giá Kem trị nám và làm trắng da Lanopearl Himalaya Herbal Whitening

Kem trị nám và làm trắng da Lanopearl Himalaya Herbal Whitening là một trong bộ ba sản phẩm của Lanoperl Himalaya Whitening Gift Set. Một thương hiệu với hơn 20 năm bề dày lịch sử, chuyên sản xuất những sản phẩm chăm sóc da hữu cơ, những sản phẩm chăm sóc da bổ trợ và những sản phẩm chống lão…

Xem thêm

Mặt nạ trị mụn kiềm dầu Lalisse oil-control có tốt không?

Mặt nạ trị mụn kiềm dầu Lalisse oil-control có tốt không?

Thương hiệu mỹ phẩm Lalisse là thương hiệu nổi tiếng nhất của Hym International PTY.LTD nhà sản xuất mỹ phẩm lớn của Úc. Lalisse nổi tiếng ở Úc và trên thế giới với dòng sản phẩm chuyên về chăm sóc da, đặc biệt là các dòng sản phẩm trị mụn

Xem thêm

Đăng ký nhận tin qua email

Nhận thông báo mới nhất qua email

Thông tin khuyến mãi hấp dẫn

Tiết kiệm thời gian

Logo

Chúng tôi tôn trọng sự riêng của các bạn. Tất cả thông tin này đều được bảo mật. Xem thêm chính sách quyền riêng tư